Dịch vụ

Lắp camera tại Thanh Hóa vào dịp tết


Hiện nay thị trường camera Thanh Hoa vô cùng xôi động, các doanh nghiệp và hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt camera tại Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ 0904278119

Năm nào cũng vậy, vào ngày giáp tết nhu cầu sử dụng lắp đặt camera tại Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng quan tâm. Bởi vì: tình trạng bất ổn của các tệ nạm trộm cắp ngày giáp tết diễn ra thường xuyên; Do nhu cầu đi chơi tết của các hộ gia đình; Bảo vệ tài sản của công ty, cửa hàng... Có rất nhiều mong muốn được đưa ra của khách hàng cho Thanh Hoa Telecom.

Nắm bắt được nhu cầu và tình hình trên, Thanh Hoa Telecom là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera tại Thanh Hóa đưa ra các giải pháp lắp đặt camera cho quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

I. Đối với hộ gia đình, cửa hàng có quy mô nhỏ

Giải pháp lắp đặt camera tại Thanh Hóa đối với hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty có quy mô nhỏ, chúng tôi xin đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho quý khách hàng lựa chọn lắp đặt camera Thanh Hóa bọ giải pháp camera ip wifi không dây.

Hiện nay chúng tôi cung cấp lắp đặt camera wifi không dây của các hãng như vantech, dahua, hikvision. Bộ giải pháp camera ip wifi không dây nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

 

* Tính năng cơ bản của camera ip wifi không dây

camera ip wifi không dây

* Tính năng cơ bản của camera ip wifi không dây.

Thẻ nhớ lưu trữ của camera ip wifi không dây lên đến 64Gb có thể lưu trữ thông tin dữ liệu đến 1 tháng, camera ip wifi không dây có độ hồng ngoại cao tùy thuộc vào mã sản phẩm camera wifi.

Ngoài ra camera ip wifi không dây có tính năng đàm thoại 2 chiều là ý tưởng cho cuộc hội thảo, hội nghị truyền hình.

 

* Video giới thiệu về camera ip wifi không dây

 

Video giới thiệu sản phẩm camera ip wifi vantech VT-6300A  / VT-6300B

II. Giải pháp lắp đặt camera có dây

Đối với hộ gia đình, công ty có nhu cầu lắp đặt camera tại Thanh Hóa với số lượng camera từ 3 chiếc trở lên thì giải pháp lắp đặt camera Thanh Hoa là sử dụng camera có dây. Nghĩa là camera được kết nối với đầu ghi hình camera qua tín hiệu camera.

Tính năng của camera có dây có nhiều yếu tố nổi bật, như tốc độ đường truyền ổn định, độ lưu trữ phụ thuộc vào ổ cứng camera.

Với giải pháp lắp đặt camera trên độ truyền tải tín hiệu có thể lên đến hàng trăm mét hoặc tính theo km.

 

* Sơ đồ, mô hình hoạt động của camera có dây

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết và hình ảnh thực tế giới thiệu về camera của chúng tôi theo link sau: http://alocamera.com/dich-vu/lap-dat-camera-thanh-hoa.html

Trên dây là 2 giải pháp lắp đặt camera mà chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camra tại Thanh Hóa.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm một số bài viết của chúng tôi theo từ khóa google: camera Thanh Hoa,lap dat camera Thanh Hoa, camera quan sat Thanh Hoa, camera giam sat Thanh Hoa, camera ip wifi, cong ty camera....

Bình luận