Dịch vụ

Lắp camera dịp tết


Năm nào cũng vậy cứ đông qua xuân về tình trạng trộm cắp lại diễn ra hết sức phức tạp, vì vậy nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt camera quan sát

Ngày nay tình trạng an ninh xã hội diễn ra hết sức phức tạp, tình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên, dù ta đã phòng bị rất cẩn thận nhưng trộm cắp vẫn diễn ra. Đặc biệt nhưng ngày gần tết, tình trạng trên càng diễn ra nhiều hơn, nhưng kẻ đột nhập vào những căn hộ giàu có hoặc nhưng công ty để trộm cắp tài sản.

Để phòng chống và ngăn ngừa tình trạng mất cắp diễn ra, giải pháp lắp đặt camera quan sát là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn. Lắp đặt camera quan sát chúng ta không cần phải thường xuyên theo dõi hoạt động đang diễn ra mà chúng ta có thể xem qua thiết bị thông minh như di động, máy tính và xem trực tiếp từ xa.

Chúng ta có thể xem lại sự việc diễn trong khoảng thời gian nào, ban ngày hoặc ban đêm tùy thích, với chế độ tự động chuyển đổi ngày đêm và độ hồng ngoại cao.

Việc lắp đặt camera quan sát là giải pháp hữu ích và an toàn cho gia chủ, bởi camera quan sát có thể phát hiện và lưu lại hình ảnh đang diễn ra xung quanh khi trang bị hệ thống camera.
 

Lợi ích của việc trang bị lắp đặt camera

-Quan sát liên tục 24/24 khi không cần ánh sáng

-Tính năng phát hiện cảnh báo khi có người đột nhập vào khu vực  cấm

-Quan sát từ xa qua điện thoại khi bạn đi công tác hoặc không có mặt tại gia đình, văn phòng

-Răn đe và phòng ngừa tình trạng phạm tội khi có ý định

-Tố giác tội phạm

-Bảo vệ tài sản  của gia chủ

Chúng tôi công ty cổ phần thương mại Viễn thông Hải Phòng (Camera Hải Phòng) là đợn vị được thành lập năm 2012 chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp tại Hải Phòng; cung cấp giải pháp camera giám sát chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

 Giải pháp camera giám sát cửa hàngGiải pháp lắp đặt camera giám sát ngân hàng


Giải pháp lắp đặt camera gia đình

Camer Thanh Hóa không chỉ là đơn vị cung cấp lắp đặt camera, Camera Thanh Hóa còn cung cấp các phụ kiện camera, thiết bị định vị tại Thanh Hóa

Quý khách vui lòng đặt hàng qua số điện thoại: 09 66 14 14 73

Bình luận